LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC KINH DOANH GIỮA NAM GROUP VÀ ĐÔNG TÂY GROUP DỰ ÁN WYNDHAM COAST

22/05/2021

Vào ngày 20/5 vừa qua, Tập đoàn Nam Group đã bắt tay hợp tác với Đông Tây Group trong khuôn khổ sự kiện công bố thông tin phân khu Wyndham Coast thuộc dự án Thanh Long Bay.

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa Nam Group (bên trái) và Đông Tây Group (bên phải) đã diễn ra vào ngày 20/05 vừa qua.

Đây là cột mốc đánh dấu sự tham gia của Đông Tây Group với tư cách là Tổng đại lý phân phối tiếp thị Dự án Tổ hợp Đô thị Nghỉ dưỡng & Thể thao biển Thanh Long Bay.

Sự hợp tác giữa hai bên được phát triển trên tinh thần Tin tưởng – Đồng hành – Minh bạch, hướng đến mục tiêu cao nhất là mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo ra những lợi ích bền vững cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thanh Long Bay.

Đô thị nghỉ dưỡng – thể thao biển Thanh Long Bay sỡ hữu bờ biển 1,7km đẹp nhất tại Bình Thuận.

Nằm sát mũi Kê Gà lừng danh, Thanh Long Bay có 1,7km bờ biển trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam với bốn mùa nắng ấm. Vịnh biển trong xanh màu ngọc bích, với đồi cát và những dải cát trắng mịn thoai thoải, sóng êm, rất phù hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng của cá nhân, gia đình và tập thể, đặc biệt là các hoạt động team building sôi động.

Là một hợp phần trẻ trung của Thanh Long Bay, Wyndham Coast mang đến những trải nghiệm tươi mới đúng “trend” nghỉ dưỡng của thế giới.

Căn hộ biển Wyndham Coast với thiết kế “Kiến trúc xanh” các khối xếp chồng độc bản và duy nhất tại Việt Nam.

Mặt hướng ra biển, lưng tựa vào núi, 70% căn hộ có view biển do được thiết kế với 2 đường cong nhịp nhàng với ngọn núi ở phía sau. Những vườn cây trên cao được xây dựng xen kẽ, biến những toà nhà cao tầng trở thành những vườn treo độc đáo, khiến Wyndham Coast mang một sắc xanh êm dịu trong dáng vẻ hiện đại, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của các gia đình trẻ.

Thông tin dự án: www.wyndham.thanhlongbay.vn

Hotline: 0901 019 219 | 0977 48 7777

Tin liên quan

NÂNG CHUẨN SỐNG – XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

NÂNG CHUẨN SỐNG – XU HƯỚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

30/06/2021

Cuộc sống của Hồng Diễm cùng gia đình chồng trong căn nhà mặt tiền giữa khu phố sầm uất gần chợ Bến Thành diễn ra khá êm đềm. Nhưng trong sâu thẳm, Diễm vẫn mong tìm một không gian riêng nghỉ ngơi cho bản thân và gia đình nhỏ vào cuối tuần. Thu nhập của […]

WYNDHAM COAST – HÀNG HIẾM TRÊN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ DU LỊCH BIỂN

WYNDHAM COAST – HÀNG HIẾM TRÊN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ DU LỊCH BIỂN

30/06/2021

Khó có thể tìm thấy một dự án nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai. Thị trường “Second home” đặc biệt được chú trọng […]

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SỚM ĐỂ ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI TĂNG GIÁ

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SỚM ĐỂ ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI TĂNG GIÁ

30/06/2021

Giá thép phi mã, chắc chắn khiến giá nhà trong tương lai tăng lên. Theo các chuyên gia tư vấn thì đây là thời điểm hợp lý để mua nhà. Được quản lý và vận hành bởi Wyndham, việc sở hữu Wyndham Coast là ngôi nhà thứ 2 – cũng được đặt lên ưu tiên […]

TÌM NƠI SỐNG CHẬM VÀ TẬN HƯỞNG, NGƯỜI VIỆT CÒN CẦN GÌ Ở NGÔI NHÀ THỨ 2?

TÌM NƠI SỐNG CHẬM VÀ TẬN HƯỞNG, NGƯỜI VIỆT CÒN CẦN GÌ Ở NGÔI NHÀ THỨ 2?

23/06/2021

Ngôi nhà thứ 2 là xu hướng đầu tư của người Việt nhiều năm nay, nhưng không phải ai cũng chọn đúng những dự án đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng – đầu tư – cho thuê, và đặc biệt: Chỉ tăng chứ không giảm giá trị. Thị trường “Second home” đặc biệt […]