Kiến trúc xanh
xếp TẦNG độc đáo

Wyndham Coast nằm ở vị trí đắc địa, lưng tựa vào núi, mặt hướng ra biển nên đem lại cho tất cả các căn hộ tầm nhìn mỹ mãn.

Đặc biệt, toàn bộ khu căn hộ biển Wyndham Coast đều là thiết kế rỗng với những vườn cây trên cao được xây dựng xen kẽ, biến những toà nhà cao tầng trở thành những vườn treo độc đáo. Điều này giúp cho cuộc sống ở Wyndham Coast luôn hoà quyện mỹ mãn với biển, nắng và gió ở Hàm Thuận Nam.

Hướng đến
sự hài hòa tuyệt đối
giữa con người
thiên nhiên

Tuy là khu căn hộ cao tầng nhưng Wyndham Coast vẫn có những khoảng trống ở phương vị đứng, một không gian mở liên kết từ trước ra sau. Đặc biệt, với thiết kế thông minh ấn tượng khi nâng tổ hợp căn hộ biển lên cao 8m để đón trọn ánh sáng tự nhiên và khí trời trong lành, Wyndham Coast tạo nên chuẩn mực kiến trúc xanh mới theo phương đứng lẫn phương ngang.

Điều này cũng tạo ra nét nhân văn rất đặc trưng cho cư dân nơi đây. Họ không cần thiết phải xuống tầng trệt mà phía tầng cao cũng luôn có những không gian riêng để chơi ngoài trời và trồng rau sạch. Bù đắp diện tích xanh đã lấy đi để xây dựng bằng cách trả lại những khu vườn tự nhiên trên cao, là triết lý xuyên suốt trong ngôn ngữ kiến trúc của Wyndham Coast.